XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT NĂM 2022

  10/06/2022

Ở thời điểm mà các căn hộ chung cư ngày càng thịnh hành và đi cùng với đó là rất nhiều những phong cách dessign trẻ và hiện đại nhưng trong năm 2022 phong cách Rustic lại nổi lên như 1 xu hướng mới, vậy hôm nay SingHome sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong cách Rustic nhé  ?  

 

1 . Phong cách rustic và sự khởi nguồn . 

 

Những năm cuối thế kỷ XX, một phong cách nội thất mới ra đời và thu hút được nhiều sự quan tâm. Đó là phong cách nội thất Rustic – Rustic Style. Hướng đến sự mộc mạc, đơn giản nhất, Rustic Style sẽ rất phù hợp với những ai thích sự tự nhiên, yên bình giữa cuộc sống tấp nập như ngày nay.

Yếu tố chính cho một không gian mang phong cách Rustic hiện đại là sự kết hợp của những đồ dùng hiện đại. Những yếu tố kiến trúc bảo vệ thiên nhiên. Gam màu đơn giản với những chiếc cửa sổ lớn mang theo ánh sáng thiên nhiên. Phong cách này có một sự tao nhã – sự thoải mái và tiện nghi.

2. Ưu điểm của phong cách rustic .

  • Phù hợp với những người muốn tìm một nốt trầm trong cuộc sống bộn bề tấp nập , phong cách rustic mang đến một không gian nhẹ nhàng với chủ đạo gam màu trầm , đơn sắc để mang lại không gian tĩnh lặng , yên tĩnh giúp bạn thư giãn và thoải mái khi về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi .
  • Phong cách rustic cũng rất phù hợp với những ai yêu thích phong cách tự nhiên mộc mạc , với sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và đá cùng những loại vải thiên nhiên . Với sự kết hợp hài hòa này sẽ mang đến một không gian đơn giản tự nhiên và cũng không thiếu sự tinh tế trong bố cục .  3. Những đặc trưng của phong cách rustic .
  • Có thể nói phong cách rustic đang trở thành xu hướng thiết kế ở rất nhiều nước Châu Âu và ngay cả Việt Nam . Với vẻ ngoài giản dị , nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự độc đáo và thu thút của riêng mình . khác với những phong cách hiện đại ngày nay phong cách rustic vẫn có những đặc trưng riêng như :
  • Kết hợp mix đồ với clutch nam LV gỗ và đá tự nhiên ( đá nhân tạo )
  • Nội thất đơn giản và hiện đại
  • Sử dụng kết hợp với những khung cửa sổ lớn
  • + Lựa chọn những màu sắc tự nhiên .
  • + Sử dụng các loại vải thô tự nhiên và thảm  với tông màu đơn giản .

 

 

 

  • Bài viết trên là những thông tin cơ bản nhất cùng các đặc trưng nổi bật của phong cách Rustic. Nếu bạn cảm thấy yêu thích phong cách nội thất Rustic, còn chần chờ gì nữa mà không mang đến cho mang đến cho không gian nhà mình phong cách độc đáo này!

d