Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách mua hàng tại nội thất Tín An Phát luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành/bảo trì uy tín, nhanh chóng.

Nội thất Tín An Phát bảo hành 01 năm đối với sản phẩm Nội thất nhập khẩu gắn với thương hiệu Tín An Phát . Bảo hành 02 năm đối với sản phẩm sản xuất mang thương hiệu Tín An Phát. Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì trọn đời.

Điều khoản bảo hành

Nội thất Tín An Phát bảo hành miễn phí các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị lỗi, Nội thất Tín An Phát sẽ cử nhân viên đến sữa chữa, khắc phục. Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được, Nội thất Tín An Phát sẽ thay thế chi tiết mới cùng loại cho khách hàng.

Nội thất Tín An Phát không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm.

Nội thất Tín An Phát không bảo hành sản phẩm cho các trường hợp sau:

  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi Cá nhân hoặc Nhân viên không phải là Kỹ thuật viên của Nội thất Tín An Phát .
  • Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.
  • Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.
  • Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Quy định bảo hành

Khi nhận được thông tin yêu cầu bảo hành từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật Nội thất Tín An Phát sẽ trực tiếp đến xác minh lỗi cụ thể và khắc phục ngay cho khách.

Trong trường hợp lỗi không thể khắc phục được ngay, Nội thất Tín An Phát sẽ đưa ra phương án giải quyết phù hợp và thông báo cho khách hàng.

Điều khoản bảo trì

Hết thời gian bảo hành, tất cả các sản phẩm của Nội thất Tín An Phát  được bảo trì trọn đời. Nội thất Tín An Phát cam kết sẽ khắc phục tối đa với chi phí hợp lý nhất.

Khi nhận được thông tin bảo trì từ khách hàng, Nội thất Tín An Phát ngay lập tức cử nhân viên kỹ thuật tới tận nơi (áp dụng cho nội thành), với khách hàng ở xa tùy vào địa điểm chúng tôi sẽ sắp xếp cho nhân viên kỹ thuật đến trong thời gian sớm nhất, khắc phục nhanh nhất có thể.

Với những sản phẩm hư hỏng do lỗi của khách hàng: Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, Nội thất Tín An Phát sẽ sửa chữa miễn phí hoặc tính phí.

Để được hỗ trợ thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Nội Thất Tín An Phát qua Hotline: 0963.963.102.