DỰ ĐOÁN XU HƯỚNG MÀU SẮC NĂM 2020

  18/11/2019

Bản sao của Benjamin Moore 2020 Màu của năm, Phòng khách
Trong một phòng khách có nhiều ánh sáng tự nhiên, màu sắc này làm sáng căn phòng hơn nữa. Bởi vì First Light rơi vào một nơi nào đó ở giữa ấm và mát, nên nó có thể hoạt động với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu xám sành điệu như Thunder, đến màu sắc sâu thẳm như đất Cushing Green. Vì First Light rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng giới thiệu nó như một bức tường tạo điểm nhấn trong phòng khách của bạn, mà không phải sơn lại toàn bộ căn phòng.

Khi Màu của năm được công bố, không bắt buộc phải thay đổi tất cả các màu sơn của bạn, nhưng đó là một yếu tố dự đoán về màu sơn và xu hướng trang trí sắp tới. Nhiều công ty sơn và màu hàng đầu chọn một màu của năm 2020 vào khoảng năm 2019. Các lựa chọn từ một số công ty có nhiều ảnh hưởng hơn các công ty khác, nhưng bất kỳ màu nào trong năm đó là (ít nhất là một phần) là dấu hiệu của những gì sẽ đến trong năm tới năm.

Đối với năm 2020 màu sơn và xu hướng, mọi thứ đang nghiêng về màu xanh (với một chút màu hồng nhạt, lịch sự của Benjamin Moore ). Màu sơn xanh dương chiếm hai trong số năm màu sơn đầu tiên của năm được công bố bởi các công ty đang tìm cách đi trước năm 2020. Các màu không phải là màu xanh dịu hơn, các sắc thái im lặng hơn không phải là phấn màu, nhưng có vẻ ngoài thoải mái như một số phấn sơn màu. Tuy nhiên, nhìn chung, tất cả các màu sắc đã được công bố đều hướng đến việc xây dựng một môi trường êm dịu hơn, điều đó cho thấy rằng việc tạo ra một ngôi nhà thoải mái cung cấp năng lượng thoải mái, tích cực có thể là chủ đề chính trong năm tới.

Nếu bạn dự định sơn một phần của ngôi nhà vào năm 2020, những màu này trong năm tới bài viết này có thể giúp bạn quyết định màu sơn hoặc có thể giúp bạn chọn ra một bảng màu cho không gian mới của bạn. Nếu bạn không lên kế hoạch thay đổi cho ngôi nhà của mình thì hy vọng vì bạn yêu thích diện mạo không gian hiện tại của mình đến mức bạn không muốn thay đổi nó.

Các công ty sơn và chuyên gia màu sắc sẽ công bố lựa chọn của họ cho Màu của năm 2020 trong cuối năm 2019. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này để bao gồm tất cả, và vào cuối năm 2019, chúng tôi sẽ có một cái nhìn dứt khoát về hướng màu 2020.

Màu sắc của Moore Moore năm 2020: Ánh sáng đầu tiên

Một trong những màu sắc được mong đợi nhất trong năm, Benjamin Moore tiết lộ lựa chọn của mình : First Light , một màu sắc mềm mại, hồng hào phản ánh sự lạc quan. Sau khi công bố lớn, Andrea Magno, giám đốc tiếp thị và phát triển màu sắc tại Benjamin Moore, đã giải thích làm thế nào màu sắc linh hoạt có thể hoạt động như một trung tính. “Thật lạc quan và lạc quan, khuyến khích chúng tôi coi các màu sắc khác nhau làm nền cho không gian của chúng tôi theo cách vừa trung tính về giới tính vừa lôi cuốn mọi thế hệ”, cô nói. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế mới mẻ, hiện đại cho màu trắng, xám hoặc màu be, màu đỏ mặt này có thể là hướng đi mới của bạn. 

Màu sắc của năm 2020: Trở về với thiên nhiên

Một màu xanh lá cây mềm mại tốt cho các bức tường bên trong và bên ngoài, Back to Nature cảm thấy mùa xuân và êm dịu hoàn hảo cho một bản cập nhật nhà đầu năm 2020.

Màu PPG của năm 2020: Sứ Trung Quốc

Lấy cảm hứng từ màu xanh phong phú của gốm sứ phong lan Trung Quốc, Sứ Trung Quốc dựa vào màu tím của nó, mang đến một màu xanh thẫm, có màu xanh da trời nhiều hơn màu xanh nước biển.

Trang chủ HGTV của Sherwin-Williams Màu sắc của năm 2020: Lãng mạn

Tông màu hồng ngọt ngào này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa những nốt hương cam vui tươi, rực rỡ và màu hồng nhẹ nhàng. Sự lãng mạn có thể phục vụ như một màu trung tính trong một không gian đơn sắc hoặc làm nền cho các điểm nhấn đầy màu sắc.

Sherwin-Williams Màu sắc của năm 2020: Hải quân

Hải quân là màu trung lập mới. Màu xanh đậm, phong phú này có thể tinh tế hoặc là tâm điểm của bất kỳ không gian nào, tùy thuộc vào đồ đạc và trang trí mà nó kết hợp cùng.

************************************

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất !!!

Mọi chi tiết thông tin, xin liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau:
Showroom : Số 16 dịch vụ 1, đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Website: https://singhome.vn/danh-muc-san-pham/sofa/
Số điện thoại: 0963.949.896
Hotline: 02422.65.2525